Các Vật Khí Hóa Sát - Cát Tường Trong Phong Thủy -

Các Vật Khí Hóa Sát - Cát Tường Trong Phong Thủy -

Các Vật Khí Hóa Sát - Cát Tường Trong Phong Thủy -

Báo giá
nhấp vào đây
để xem bảng giá
mới nhất
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Khải
Điện thoai
0903 366 977
Ms. Vân
Điện thoai
0903 974 490
Tin tức
nhấp vào đây
để nhận
chương trình
giảm giá mùa xuân
giáp ngọ 2014
Thống kê truy cập
 • Đang Online : 1
 • Ngày hôm nay: 23
 • Tháng hiện tại: 515
 • Đã Online: 30078
 • Chi tiết tin

  Các Vật Khí Hóa Sát - Cát Tường Trong Phong Thủy

   

  CÁC VẬT HOÁ SÁT THƯỜNG GẶP

   

  1/ Tiền Áp Tuế ( còn gọi là Tiền Thái tuế ) 
  Đây là đồng tiền xưa bằng đồng , ngoài tròn tượng trưng cho trời , giửa có lỗ vuông nhỏ tượng trưng cho đất , một mặt có in hình Bát Quái , một mặt có in hình Thập Nhị Địa Chi. 
  Thường dùng để Hoá giải cho những ai có hướng nhà phạm Thái Thuế hay Tuế Phá , hoặc tuổi mình năm đó phạm Thái Tuế hay Tuế Phá. 
  Cách dùng :  Lấy dây ruy băng đỏ hay chỉ đỏ cột và treo ở vị trí mình thường thấy , hoặc bỏ trong bóp-ví , hoặc treo trước cửa cái. Đừng ngại dây đỏ là Hoả khắc Kim , vì màu đỏ là tượng trưng cho năng lượng Dương mạnh nhất trong các màu , nên nó sẽ kích hoạt tính Dương cho Vật khí PT rất hiệu nghiệm. 


  2/ Kỳ Lân 
  Về Kỳ Lân mình cũng đã nói nhiều rồi , nên nay chỉ nói sơ qua. 
  Thời xưa , Kỳ Lân được coi là một trong Tứ Linh : Long , Lân , Quy , Phụng. Nó tác dụng Chiêu Tài , Nạp Khí lẫn Hoá Sát , công dụng rất rộng 
  Những trường hợp Hoá Sát thường dùng Kỳ Lân như : Thương Sát hơi lớn như đại lộ , Bạch Hổ Sát , Thiên Trảm Sát lớn như khe hở giửa 2 toà nhà cao tầng đối diện , Hoạch Hình Sát. 
  Còn 1 loại Kỳ Lân có phía trên lưng giở lên được, chuyên dùng bỏ trong két sắt để Thâu Hút Tài Lộc. 

  3/Ngựa đồng : 
  Con vật này cũng quá quen thuộc nên có lẽ mình cũng không cần mô tả nó ra làm gì rồi. 
  Tính chất của ngựa là bôn ba đây đó , chủ động. Vì vậy khi dùng để kích hoạt thì thích hợp với những người làm nghề đi đây đó nhiều ( người tuổi Tý không nên dùng ) , hoặc chuyển đổi chỗ làm ( trường hợp này thường dùng Phi Mã-ngựa có 2 cánh 2 bên thân- hiệu lực sẽ nhanh hơn ). 
  Ngoài ra, Ngựa còn được dùng trong Phong Thủy với tác dụng kích hoạt việc bán nhà nhanh. 
  Khi Hoá Sát thì nó thường dùng cho các trường hợp : Liêm Đao Sát , Thiên Trảm Sát. 

  4/Hồ lô đồng : 
  Nói tới hồ lô chắc ai cũng biết hình dáng các bầu hồ lô trong các... phim Tuý Quyền  , nhưng hồ lô cũng là bầu đựng thuốc của Thái Thượng Lão Quân. Cho nên , công dụng đầu tiên của nó chính là Hoá giải bệnh tật. 
  Các trường hợp Hoá Sát thường dùng Hồ lô đồng là : Cô Phong Sát , Xuyên Tâm Sát , Thanh Sát. 
  Ngoài ra , Hồ Lô đồng còn có 1 công dụng mà ít ai để ý đó là giúp tình cảm vợ chồng đằm thắm thêm. 
  Khi Hồ Lô đồng kết hợp với tiền đồng Chiêu Tài Tiến Bảo, gọi là Hồ Lô Vận Tài sẽ có công năng như 1 Hồ Lô thâu hút Tài Lộc. 

  5/Hồ Lô gỗ : 
  Hồ Lô đồng công dụng khác , Hồ Lô gỗ công dụng khác. 
  Ngoài khả năng Hoá giải tật bệnh ra , nó còn thường được dùng để Hoá Sát : Độc Âm Sát , Cô Dương Sát. 
  Khi nhà có người bệnh lâu ngày , thì Hồ Lô gỗ có hiệu lực mạnh hơn Hồ Lô đồng , nhưng phải treo 3 cái. 

  6/ Minh Chú Hồ Lô : 
  Hồ Lô thì ta đã biết , còn Minh chú chính là Lục Tự Đại Minh Chú  " Om Mani Pad Me Hum " được khắc trên thân Hồ Lô hoặc khắc trên 1 miếng Mạn Đà La treo chung với Hồ Lô. Nó có nhiều chất liệu , nhưng loại tốt nhất chính là Lục Ngọc , kế đến là bằng Bạch Ngọc , rồi đến Thạch Anh. Do Hồ Lô lẫn Lục Ngọc đều có công năng trừ bách bệnh , nên tính năng đầu tiên của nó là dùng cho những trường hợp bệnh lâu năm không khỏi , nhất là có người già trong nhà thì treo nó trong phòng rất tốt cho sức khoẻ. 
  Minh Chú Hồ Lô có công năng Hoá Sát rất mạnh , nó thường được dùng trong các trường hợp : Phản Quang Sát , Cô Phong sát , Bạch Hổ Sát , Pháo Đài Sát , Khai Khẩu Sát , Cô Dương sát , Độc Âm Sát , Thích Diện Sát , Đỉnh Tâm Sát. 
  Và thường những trường hợp các Hình Sát này mạnh mới cần sự hỗ trợ của Minh Chú Hồ Lô , bởi những Hình Sát mạnh thì vật chuyên Hoá sát nó cũng không đủ lực nếu chỉ đặt 1 mình. 

  7/. NGŨ ĐẾ MINH CHÚ : 
  Tiền cổ Ngũ Đế thì ai cũng biết , Minh Chú cũng là Lục Tự Đại Minh Chú. Khi 2 vật này đi kèm chung với nhau thì công năng Hoá Sát của nó cũng rất hay. Thường thì Minh Chú trong trường hợp này được khắc trên Bạch Ngọc. 
  Những người làm nghề chính đáng mà gặp rắc rối với pháp luật mãi thì có thể treo nó ở cửa sau nhà, hoặc nơi làm việc có thể yên ngay. 
  Những nhà mà suy khí không tan dù đã tẩy uế trược nhiều lần, tác động PT vẫn vậy thì có thể treo nó để hoá giải. 
  Ngoài ra, nó còn được dùng trong các trường hợp Hình Sát : Phản Quang Sát mạnh, Liêm Đao Sát, Bạch Hổ Sát nhẹ, Xuyên Tâm Sát, Cân Trời Xung Xạ Sát, Liêm Trinh Sát, Đỉnh Tâm Sát. 

  8/. LONG QUY : 
  Đây là 1 loại Linh Thú ghép từ Long và Quy trong Tứ Linh, có hình dáng 1 con Rùa với đầu Rồng. Nó mang tính dũng mãnh của Rồng, và tính chịu đựng bền bĩ của Rùa, hơn nữa cả 2 loại Linh thú này đều hợp với Thuỷ, nên tính nó cũng hợp Thuỷ. Đây là Vật Hoá Sát chuyên trị...Đại Hung Tinh Tam Sát. Người xưa nói muốn nhanh phát phải đấu Tam Sát, ngoài việc dùng năm tháng ngày giờ đấu Tam Sát còn có ý nghĩa này, dùng vật trấn để xây dựng nơi phạm Tam Sát. 
  Còn 1 loại Long Quy nữa chuyên dùng để kích hoạt Tài Lộc đó là Long Quy với phần mu rùa bên trên giở ra được. Loại này chuyên dùng bỏ trong két sắt, tủ tiền để Thâu Hút Tài Lộc. 

  9/. CHUÔNG GIÓ KỲ LÂN : 
  Là 1 loại chuông gió để bàn, tủ không phải loại chuông gió treo. Nó có 1 chân đế tròn với những thanh đồng xuống, thanh đồng ở giửa để chạm vào phát ra tiếng leng keng có hình 1 con Kỳ Lân hay Tỳ Hưu ở giửa, nhưng thường thì người ta làm Kỳ Lân nên mới gọi là Chuông gió Kỳ Lân. Do có nhiều nơi có địa thế, hình thù đặc trưng không thể treo chuông gió người ta mới dùng loại này, ngoài những tính năng thông thường của Chuông gió ra, nó còn có Lực Hoá Sát khá mạnh, và tác dụng Chiêu Tài. 
  Nếu là Thương Sát mà dùng nó thì nên đặt ở góc trái phía trên cửa; 2 cửa sổ đối diện nhau mà nhà kia đông người hơn, người ta cũng dùng nó để chận Tài Khí không trôi sang nhà kia. 
  Những Hình Sát mà nó hoá giải là : Thương Sát, Pháo Đài Sát. 

  10/. TIỀN MAI HOA : 
  Đây là đồng tiền có 5 cánh trồi ra ngoài giống hệt như 1 đoá hoa mai nở rộ. Công dụng của nó chỉ chuyên dùng : ngừa kẻ tiểu nhân và Thăng quan tiến chức.